Thường trực HĐND huyện Bắc Quang họp chuẩn bị kỳ họp thứ 15, HĐND huyện khóa XXI

Thứ tư - 05/06/2024 23:14
  Chiều ngày 5/6, HĐND huyện Bắc Quang đã tổ chức họp thông qua dự thảo chuẩn bị kỳ họp thứ 15, HĐND huyện khóa XXI nhiệm kỳ 2021 -2026. Chủ trì hội nghị có đồng chí: Hà Việt Hưng -ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Cùng dự có đồng chí Nguyễn Công Viên, Phó chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Thường trực UBND, UBMTTQ huyện; các Ban HĐND, các tổ đại biểu HĐND, thủ trưởng các cơ quan Tòa án, Viện kiểm soát Nhân dân, Chi cục Thi hành án Dân sự, lãnh đạo Văn phòng HĐND, UBND huyện.

Phó chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Công Viên phát biểu tại hội nghị
    Tại hội nghị các đại biểu đã nghe Văn phòng, HĐND, UBND huyện báo kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của HĐND huyện; Kết quả giám sát triển khai thực hiện các Chương trình mục tiêu Quốc gia, Chương trình xây dựng NTM; Chương trình mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn từ năm 2021 đến nay; các dự thảo, kế hoạch chương trình giám sát, công tác tiếp công dân và giải quyết đơn thư khiếu nại. Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận và nhất trí thông qua các nội dung của kỳ họp thứ 15, dự kiến sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 7.

Đ/c: Hà Việt Hưng, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu kết luận hội nghị
   Phát biểu kết luận Hội nghị đồng chí: Hà Việt Hưng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị Văn phòng HĐND và UBND huyện tiếp thu toàn bộ các ý kiến tham gia góp ý của các đồng chí dự họp, tiếp tục bổ sung, hoàn chỉnh thông báo nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 để trình xin ý kiến của Thường trực Huyện ủy. Chủ động theo dõi, đôn đốc chuẩn bị nội dung chương trình kỳ họp đảm bảo theo thời gian quy định./.

Tác giả: Thanh Bình - Trung tâm VHTT&DL