Ban an toàn giao thông tỉnh thăm hỏi gia đình nạn nhân tai nạn giao thông tại huyện Bắc Quang

Thứ bảy - 30/09/2023 22:46
     Sáng 30/9, Ban an toàn giao thông tỉnh, do đồng chí Cù Duy Man Phó Giám đốc Sở giao thông tỉnh làm trưởng đoàn, đã tới thăm hỏi gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại xã Vô Điếm, huyện Bắc Quang. Cùng đi có đồng chí Lục Minh Thắng, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; Nguyễn Đàm Thuyên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo phòng kinh tế và hạ tầng; lãnh đạo xã Vô Điếm.

Ban an toàn giao thông tỉnh trao tiền hỗ trợ gia đình có người bị nạn
     Tại các gia đình đến thăm, Ban an toàn giao thông tỉnh và lãnh đạo huyện Bắc Quang đã bày tỏ sự sẻ chia sâu sắc trước nối đau, mất mát quá lớn đối với gia đình có người bị nạn, đồng thời động viên gia đình cố gắng ổn định cuộc sống. Qua sự việc đáng tiếc trên, các cấp, các ngành cũng mong muốn các gia đình tuyên truyền người thân chấp hành luật khi tham gia giao thông, đặc biệt các bậc phụ huynh không cho con em mình điều khiển phương tiện tham gia giao thông khi chưa đủ tuổi, tránh sự việc không đáng tiếc xẩy ra. Cấp uỷ, chính quyền xã quan tâm, giúp đỡ gia đình lo hậu sự để ổn định cuộc sống.

Đ/c: Nguyễn Đàm Thuyên thăm hỏi động viên gia đình có người bị nạn
    Trước đó, vào thời điểm trên tại km60 + 800 đường QL2 hướng Hà Giang – Tuyên Quang, thuộc tổ 5, thị trấn Việt Quang, Huyện Bắc Quang xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe mô tô mang BKS 23G1-152.20 đi hướng Hà Giang – Tuyên Quang trên xe có 3 người va chạm với xe mô tô đi ngược chiều mang BKS 23D1-343.49 trên xe có 3 người. Vụ va chạm làm 3 người tử vong, 3 người bị thương. Phương tiện hư hỏng nặng./.

Tác giả: Quang Duynh - Trung Tâm VHTT&DL