Ủy Ban an toàn giao thông Quốc gia thăm, hỗ trợ hai gia đình có người tử vong tại nạn giao thông tại xã Vô Điếm

Chủ nhật - 01/10/2023 23:05
     Ngày 1/10, Ban ATGT Quốc gia do ông Trần Hữu Minh, Chánh Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, dẫn đầu đoàn công tác đã kiểm tra hiện trường và thăm hỏi động viên hai gia đình nạn nhân vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại địa bàn tổ 5 thị trấn Việt Quang, Bắc Quang, Hà giang, làm 3 người tử vong. Tham gia cùng đoàn có lãnh đạo Ủy ban an toàn giao thông tỉnh, huyện và Công an huyện Bắc Quang.

Ảnh - Đồng chí Trần Hữu Minh, Chánh VP Ủy ban ATGT Quốc gia thăm hỗ trợ gia đình có người tử vong tại nạn giao thông tại xã Vô Điếm
   Qua kiểm tra hiện trường và thăm hỏi hai gia đình ở xã Vô Điếm có người bị tại nạn giao thông, xẩy ra tại địa bàn tổ 5, thị trấn Việt Quang; vào hồi 19h 56 phút ngày 29/9/2023. Đoàn công tác đánh giá cao lãnh đạo địa phương, Ban An toàn Giao thông huyện và tỉnh Hà Giang, Công an và các đơn vị liên quan đã chỉ đạo kịp thời trong việc giải quyết vụ việc. Đoàn công tác Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia, đã thăm hỏi động viên hai gia đình, đồng thời hỗ trợ 5 triệu đồng/ 1 gia đình có người bị tử vong tại nạn giao thông.

Ảnh - Đồng chí Trần Hữu Minh, Chánh văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia thăm hỗ trợ gia đình có người tử vong tại nạn giao thông tại xã Vô Điếm
   Đoàn công tác của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, đề nghị các lực lượng có liên quan phối hợp kịp thời với Cơ quan điều tra để sớm làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Đoàn công tác cũng đề nghị Ban ATGT huyện, tỉnh và các lực lượng chức năng chỉ đạo, đẩy mạnh công tác tuyên truyền và triển khai tích cực kế hoạch đợt cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tập trung kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm an toàn giao thông, nhất là xe quá khổ, quá tải,  cơi nới thành thùng, vi phạm về tốc độ, nồng độ cồn.../.

Tác giả: Hoàng Khá - Trung tâm VHTT&DL