Chủ tịch UBND xã Tân Thành đối thoại trực tiếp với các bộ hội viên Phụ nữ

Chủ nhật - 29/10/2023 22:15
     Chiều ngày 27/10, UBND xã Tân Thành tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch UBND xã Tân Thành với với Cán bộ, hội viên Hội phụ nữ và nhân dân thôn Bản Cưởm. Tham dự có các đồng chí Lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể của xã.

Người dân phát biểu ý kiến với chính quyền xã

Hội nghị đã được nghe báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội -an ninh quốc phòng 10 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 2 tháng cuối năm 2023. Trong không khí thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, tại buổi tiếp xúc đối thoại đã có 9 đại biểu tham gia phát biểu ý kiến, các ý kiến tập trung vào các vấn đề như: Vấn đề liên quan đến giải quyết, tranh chấp đất đai; vấn đề liên quan đến các chế độ chính sách hộ nghèo, cận nghèo, chế độ sinh con đúng chính sách, chế độ nước sạch, chế độ xóa nhà tạm...; vấn đề về đề xuất xây dựng trạm hạ thế điện, đề xuất bảo vệ phân trường...

Chủ tịch UBND xã Tân Thành Pham Văn Vinh trả lời ý kiến của người dân phản ánh
      Chủ tịch UBND xã Tân Thành đã lắng nghe và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị cũng như các ý kiên đề xuất các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội. Những vẫn đề người dân phản ánh, trao đổi tại hội nghị đều được Chủ tịch UBND xã Tân Thành trả lời và làm rõ ngay tại buổi đối thoại./.

Tác giả: Vũ Hùng - xã Tân Thành