TRIỂN KHAI QUYẾT ĐỊNH SỐ 489/QĐ-CAT-TM CỦA CÔNG AN TỈNH HÀ GIANG

CÔNG AN HUYỆN BẮC QUANG

TRIỂN KHAI
QUYẾT ĐỊNH SỐ 489/QĐ-CAT-TM CỦA CÔNG AN TỈNH HÀ GIANG
          Ngày 08/3/2024, Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang đã ký ban hành Quyết định số 489/QĐ-CAT-TM ngày 08/3/2024“Về việc công khai áp dụng bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Công an tỉnh Hà Giang”.
Nhằm nâng cao chất lượng thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính trên địa bàn huyện nói chung và trong Công an huyện Bắc Quang nói riêng, trong thời gian qua, tập thể Lãnh đạo Công an huyện đã tập trung chỉ đạo quyết liệt, sát sao cán bộ chiến sĩ trong thực hiện nhiệm vụ cải cách thủ tục hành chính, đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng phục vụ của cán bộ chiến sĩ đối với người dân, doanh nghiệp trong giải quyết thủ tục hành chính trên môi trường điện tử.
Để tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp trong thực hiện giải quyết thủ tục hành chính, Công an huyện thông báo đến toàn thể nhân dân trên địa bàn huyện toàn văn nội dung Quyết định số 489/QĐ-CAT-TM ngày 08/3/2024 của Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang để nhân dân nắm và chủ động thực hiện các thủ tục hành chính theo nhu cầu thuộc thẩm quyền giải quyết của Công an tỉnh Hà Giang.
Toàn văn Quyết định số 489/QĐ-CAT-TM và Bộ thủ tục hành chính kèm theo
Công an huyện Bắc Quang trân trọng thông báo./.

Tác giả: Bắc Quang Admin, Quốc Huy - CA huyện Bắc Quang