Liên đội trường TH&THCS Hữu Sản dâng hương khu di tích lịch sử Cách Mạng Trọng Con

Thứ tư - 24/04/2024 00:20
    Ngày 23/4/2024, Liên đội trường TH&THCS Hữu Sản đã tổ chức lao động vệ sinh và chăm sóc và dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại khu di tích lịch sử Cách Mạng Trọng Con, xã Bằng Hành.

Thầy và trò trường TH&THCS Hửu Sản dân hương tại nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sỹ xã Bằng Hành
    Tại hoạt động này, các thầy cô giáo cùng 22 đội viên ưu tú đại diện cho hơn 523 em học sinh của trường đã lao động vệ sinh và chăm sóc khu di tích. Trang nghiêm dâng hương để tưởng nhớ công ơn to lớn của những anh hùng đã hi sinh vì độc lập tự do của dân tộc. Sau lễ dâng hương, các em học sinh đã được giới thiệu về lịch sử và hoạt động của Di tích lịch sử Cách mạng Trọng Con. Đây là cơ hội quý báu giúp các em hiểu rõ hơn về lịch sử địa phương và lòng yêu nước, từ đó thấu hiểu và tri ân công lao của các vị anh hùng.

Học sinh trường TH &THCS xã hữu Sản dọn vê sinh khu di tích
    Hoạt động của trường và các em học sinh tạo cho khu di tích trở nên sạch đẹp và trang nghiêm hơn, làm tăng thêm lòng tự hào dân tộc về truyền thống xây dựng và bảo vệ tổ quốc./.

Tác giả: Nguyễn Miền - Trường TH-THCS Hữu Sản