Xã Đồng Tâm lao động cộng sản xây dựng NTM

Chủ nhật - 05/05/2024 23:31
   Ngày 5/5, xã Đồng Tâm đã tổ chức lao động cộng sản chung tay xây dựng NTM. Tham dự buổi lao động cộng sản có các đồng chí Phùng Viết Vinh, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Đàm Thuyên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Thủ trưởng các cơ quan phụ trách xã theo Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy, cùng đông đảo cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã.

Lực lượng tình nguyện viên tham gia lao động
    Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM, trên tinh thần huy động tổng lực xã Đồng Tâm phấn đấu về đích NTM năm 2024; Với phương châm Nhà nước và nhân dân cùng làm, việc gì dễ làm trước, việc khó làm sau, trong đó huy động tối đa nguồn lực đóng góp và sức lao động trong nhân dân. Ngay trong lễ khai mạc, xã đã huy động gần 500 đội ngũ cán bộ và nhân dân tham gia lao động san lấp lề đường tuyến đường từ xã Đồng Tâm đi Tân Quang qua thôn Bản Buốt với chiều dài 3 km. Sau khi san lấp, tuyến đường có mặt đường rộng 5m, đảm bảo tiêu chuẩn xây dựng đường bê tông nông thôn theo tiêu chuẩn loại B rộng 3,5m, việc tuyến đường hoàn thành sẽ tạo điều kiện cho các hộ dân trong thôn đi lại, giao thương hàng hóa thuận lợi.

Lực lượng tình nguyện viên tham gia lao động
    Thông quan việc lao động sẽ giúp xã Đồng Tâm sớm hoàn thiện các tiêu chí trong xây dựng NTM ở địa phương. Tin tưởng rằng với tinh thần quyết tâm, quyết liệt, cùng sự ủng hộ nhiệt tình của người dân xã Đồng Tâm sẽ về đích theo đúng lộ trình đề ra./.

Tác giả: Thanh Bình - Trung tâm VHTT&DL