Kỳ họp thứ 10 HĐND xã Đông Thành khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ bảy - 04/05/2024 06:18
    Chiều ngày 04/5/2024, Hội đồng nhân dân xã Đông Thành tổ chức kỳ họp thứ 10 (Kỳ họp chuyên đề) HĐND xã, khóa IV. Đồng chí Nguyễn Công Viên, Phó Chủ tịch HĐND huyên Bắc Quang đã đến dự và chỉ đạo kỳ họp. Cùng dự có lãnh đạo các cơ quan trong đoàn công tác phụ trách của huyện .

Đ/c: Nguyễn Công Viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại kỳ họp
    Phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp, đồng chí Nguyễn Công Viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện Bắc Quang nhấn mạnh việc tổ chức kỳ họp HĐND xã Đông Thành lần thứ 10 (chuyên đề) có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm kiện toàn tổ chức bộ máy của UBND xã trong nhiệm kỳ 2021 - 2026. Thành công của Kỳ họp HĐND là cơ sở vững chắc, là tiền đề đảm bảo cho Ủy ban nhân dân xã Đông Thành hoạt động chất lượng, hiệu quả, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị, tại kỳ họp đại biểu HĐND xã Đông Thành tập trung trí tuệ, nêu cao tinh thần trách nhiệm để thực hiện hoàn thành các nội dung, chương trình của kỳ họp.

Công tác bầu cử tại kỳ họp
    Kỳ họp HĐND xã Đông Thành đã thông qua các tờ trình miễn nhiệm chức danh Phó Trưởng ban Kinh tế HĐND xã, thôi làm nhiệm vụ Đại biểu HĐND xã, đối với ông Hoàng Văn Thảo. Bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Đông Thành, đối với ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó bí thư Đảng ủy xã Đông Thành, Bầu bổ sung chức danh Phó ban Kinh tế HĐND xã đối với bà Nguyễn Thị Thỏa, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã.

Tặng hoa chúc mừng các chức danh chúng cử tại kỳ họp
    Với tinh thần dân chủ, tập trung, các đại biểu HĐND xã Đông Thành đã bầu cử các chức danh của HĐND, UBND xã. Ông Nguyễn Anh Tuấn chúng cử Chủ tịch UBND xã Đông Thành nhiệm kỳ 2021-2026./.

Tác giả: Kim Xuyến - xã Đông Thành