Chủ tịch UBND huyện Phùng Viết Vinh dự ngày hội ĐĐK thôn Khuổi Trì xã Đông Thành

Thứ tư - 15/11/2023 21:58
    Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, ngày 15/11, thôn Khuổi Trì-xã Đông Thành đã tổ chức ngày hội đại đoàn kết các dân tộc năm 2013. Đồng chí Phùng Viết Vinh-Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện dự và chung vui với nhân dân trong thôn. Cùng dự có Lãnh đạo UBKT Huyện uỷ và 1 số ban, ngành của huyện.

Một tiết mục văn nghệ chào mừng tại ngày hội
   Thôn Khuổi Trì, xã Đông Thành có 67 hộ gia đình sinh sống. Trong năm qua, nhân dân trong thôn đã tạo nên một khối thống nhất, đoàn kết, kinh tế, xã hội phát triển, an ninh trật tự ổn định, đời sống của nhân dân được cải thiện cả về tinh thần và vật chất. Các phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, chung tay xây dựng nông thôn mới được đông đảo nhân dân hưởng ứng. Trong năm đã huy động được trên 250 ngày công phát dọn tu sửa các tuyến kênh mương và các tuyến đường; Vận động nhân dân làm được 3.600 m đường bê tông nông thôn. Mọi người, mọi nhà tích cực thực hiện nếp sống văn hóa, thực hiện các quy ước, hương ước, xoá bỏ phong tục tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh...

Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang Phùng Viết Vinh tặng quà cho thôn
    Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Phùng Viết Vinh- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện bày tỏ vui mừng trước tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực cố gắng của Ban Công tác Mặt trận, các đoàn thể, nhân dân thôn Khuổi Trì. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn thời gian tới: Chi bộ, Ban Công tác Mặt trận, các chi hội đoàn thể và toàn thể nhân dân tiếp tục phát huy sức mạnh đại đoàn kết, chung sức thi đua phát triển kinh tế, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; các quy định, hương ước, phát huy sức mạnh của cộng đồng, duy trì phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, đoàn kết, tương trợ giúp đỡ nhau cùng lao động sản xuất, phát triển kinh tế để góp sức xây dựng xã Đông Thành đạt chuẩn NTM đúng kế hoạch đã đề ra.../.

Tác giả: Thanh Loan - Trung tâm VHTT&DL