Đoàn xã Đồng Tiến Hưởng ứng ra quân Ngày Chủ nhật xanh

Thứ hai - 18/03/2024 22:14
Sáng 17/3/2024 Đoàn xã Đồng Tiến tổ chức hưởng ứng ra quân “Ngày chủ nhật xanh”.
    Ngay sau lễ phát động, bằng việc làm thiết thực, lực lượng đoàn viên đã bắt tay vào, nhổ cỏ dàn cây Đào thuộc tuyến đường “sáng – xanh – sạch – đẹp” và quét dọn thu gom rác thải từ Chợ Trung tâm xã đến cổng Trường PTDTBT Tiểu học và THCS xã Đồng Tiến.

Ngày “Chủ nhật Xanh” là hoạt động thường xuyên của tổ chức Đoàn nhằm chung tay giải quyết thực trạng ô nhiễm môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Thông qua hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, vai trò của tuổi tre trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới, khơi dậy tinh thần xung kích tình nguyện của Đoàn viên thanh niên trong việc bảo vệ môi trường, đồng thời từng bước hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm với môi trường của mỗi cá nhân trong cộng đồng./.

Tác giả: Nông Lệ - xã Đồng Tiến