Tiên Kiều tổ chức giải bóng đá nữ chào mừng kỳ niệm ngày thành lập Hội LHPN và Hội Nông dân Việt Nam

Chủ nhật - 15/10/2023 22:45
     Từ ngày 13 đến 15 tháng 10, Hội LHPN và Hội Nông dân xã Tiên Kiều tổ chức giải bóng đá nữ chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân và Hội LHPN Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2023), (20/10/1930 - 20/10/2023).
BTC trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải đấu
   Giải đấu với sự tham gia của 8 đội bóng đá nữ của 08 thôn trên địa bàn xã. Sau 03 ngày thi đấu mặc dù thời tiết, không mấy thuận lợi, xong với tinh thần thể thao nhiệt huyết, sự đoàn kết, cống hiến hết mình của các cầu thủ 8 đội đã mang lại cho khán giả nhiều trận đấu hay đầy kịch tính hấp dẫn với những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt và những khoảng khắc ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả. Giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cầu thủ và cổ động viên.
Một trận đấu của giải
BTC trao gải chuo đội đoạt giải nhất
    Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng đá nữ thôn Giàn Hạ; giải nhì cho thôn Thượng Cầu; 2 giải 3 và các giải phụ của giải đấu./.

Tác giả: Quang Hưng - xã Tiên Kiều