Khám, tư vấn sức khoẻ miễn phí cho người cao tuổi tại xã tân Quang

Thứ ba - 07/11/2023 22:25
   Trong 02 ngày 06, 07/11, Trung tâm y tế huyện Bắc Quang và Ban chỉ đạo chăm sóc sức khỏe cho nhân dân xã Tân Quang, tổ chức khám, tư vấn sức khỏe cho 430 người cao tuổi của xã Tân Quang.

Những năm qua xã Tân Quang tích cực chăm lo đời sống cho người cao tuổi đặc biệt là quan tâm chăm sóc sức khỏe với nhiều việc làm thiết thực như truyền thông, khám, tư vấn sức khỏe cho người cao tuổi. Hoạt động này nhằm tăng cường công tác truyền thông, nâng cao nhận thức về ý nghĩa, tầm quan trọng về sức khỏe và chăm sóc sức khỏe, kiến thức, kỹ năng tự chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi. Qua đó, giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, tiếp tục cống hiến, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Trong đợt khám, Trung tâm Y tế huyện Bắc Quang đã thực hiện khám cho tất cả người cao tuổi đến khám, đồng thời tư vấn, cách phòn chống các loại bệnh thường gắp ở người cao tuổi./.

Tác giả: Nguyễn Thủy - xã Tân Quang