Thượng Bình ra mắt “Chi hội phụ nữ 5 không, 3 sạch, tham gia xây dựng nông thôn mới”

Thứ sáu - 19/04/2024 07:25
    Sáng ngày 19/4/2024, Hội LHPN xã Thượng Bình tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Chi Hội phụ nữ 5 không, 3 sạch tham gia xây dựng nông thôn mới”. thôn Bản Bun.

Chủ tịch Hội LHPN xã Thượng Bình trao Quyết định thành lập mô hình
   Tham gia mô hình “Chi Hội phụ nữ 5 không, 3 sạch tham gia xây dựng nông thôn mới”. Hội viên Chi hội phụ nữ Bản Bun và 99 hộ gia đình trong thôn sẽ thi đua chung sức xây dựng Nông thôn mới, Hội LHPN xã Thượng Bình tích cực tuyên truyền, vận động, cán bộ, hội viên phụ nữ thực hiện tốt 8 tiêu chí của Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” gắn với thực hiện mô hình “Nhà sạch, vườn đẹp” trong những năm qua đã đạt được những thành tích đáng kể như: đường làng, ngõ xóm, khuôn viên các hộ dân đã sạch sẽ; chuồng trại gia súc đã di rời ra xa nhà, các hộ gia đình đã có bể chứa nước sinh hoạt, có nhà tắm, nhà tiêu hợp vệ sinh; nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp; không còn tình trạng trẻ em bỏ học; tình trạng bạo lực gia đình và tệ nạn xã hội.

Nhân dân lao động dọn về sinh sau khi ra mắt mô hình
   Kết thúc buổi lễ ra mắt phát động lao động cộng sản dọn dẹp vệ sinh xung quanh hội trường nhà văn hóa thôn và tuyến đường từ nhà văn hóa thôn đến nhà Ông Vương Đức Quân với chiều dài 1,5km./.

Tác giả: Trần Thiêm - xã Thượng Bình