Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên xã Tiên Kiều lần thứ VI

Thứ tư - 10/04/2024 23:04
   Sáng ngày 09/4/2024, Hội LHTN xã Tiên Kiều tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Các đồng chí Lương Tiến Dũng - Phó bí Thường trực Huyện uỷ; Quốc Thị Thanh Thảo Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Bắc Quang đã đến dự và chỉ đạo Đại hội; dự đại hội có thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND xã, cùng 50 đại biểu chính thức về dự đại hội.
Toàn cảnh đại hội
    Nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền xã, Hội LHTN VN Huyện Bắc Quang; Hội LHTN xã Tiên Kiều đã lãnh đạo phong trào thanh niên của xã có nhiều chuyển biến tích cực trên tất cả các mặt. Công tác tuyên truyền giáo dục ngày càng được đổi mới, chất lượng ngày càng được nâng cao; tổ chức Hội ngày càng được củng cố, vững mạnh; các phong trào hoạt động của Hội ngày càng được triển khai sâu rộng với nhiều nội dung, hình thức phong phú thu hút đông đảo Hội viên thanh niên tham gia. Qua đó, đã góp phần không nhỏ trong việc thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu KT-XH mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra, cũng như khẳng định sự lớn mạnh và vị thế của tổ chức Hội trong xã hội.
Đ/c: Lương Tiến Dũng - Phó bí Thường trực Huyện uỷ; Quốc Thị Thanh Thảo Bí thư Huyện đoàn Bắc Quang tặng hoa chúc mừng đại hội
       Phát biểu tại đại hội đồng chí Quốc Thị Thanh Thảo, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện - Bí thư Huyện đoàn  - Chủ tịch Hội LHTN Việt nam huyện Bắc Quang đã ghi nhận và biểu dương những thành quả mà Hội LHTN Việt nam xã Tiên Kiều đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Định hướng và giao nhiệm vụ cho Tuổi trẻ xã Tiên Kiều trong nhiệm kỳ mới, Bí thư Huyện đoàn mong muốn, LHTN xã Tiên Kiều cần tiếp tục củng cố, xây dựng, phát triển tổ chức Hội và mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên; phát huy tinh thần thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; xung kích trong xóa bỏ hủ tục, phong tục tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh. Tích cực tham gia các phong trào lập thân, lập nghiệp và khởi nghiệp, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Phát huy vai trò của Hội viên thanh niên trong tham gia chuyển đổi số, năng lực số cho thanh niên thời đại 4.0.
Biểu quyết bầu cử tại đại hội
Thành viên Uỷ ban Hội LHTN khóa mới ra mắt
   Đại hội đã tiến hành hiệp thương 11 đồng chí vào thành viên Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã; Hiệp thương Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Tiên Kiều và  bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN huyện./.

Tác giả: Quang Hưng - xã Tiên Kiều