Thường trực Huyện ủy Bắc Quang làm việc với Bệnh viện Đa khoa khu vực huyện

Thứ sáu - 12/04/2024 19:19
   Chiều 12/4, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bắc Quang Lương Tiến Dũng làm việc với Bệnh viện Đa khoa khu vực huyện về kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I, phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Dự buổi làm việc có các đồng chí Ngô Văn Hiếu, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Dương Tiến Son, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; Nguyễn Đức Hà, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; Nguyễn Thùy Linh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo Ủy ban kiểm tra Huyện ủy.
Lãnh đạo bệnh viện báo cáo tóm tắt kết quả công tác quý I
   Bệnh viện Đa khoa khu vực huyện Bắc Quang có 281 cán bộ với 30 khoa phòng trực thuộc. Trong quý I, bệnh viện Đa khoa khu vực huyện Bắc Quang đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; duy trì tốt chất lượng các tiêu chí chi bộ mẫu, Đảng bộ 4 tốt, Chi bộ 4 tốt; đẩy mạnh công tác đào tạo, triển khai dịch vụ kỹ thuật mới và hội chuẩn trực tuyến với các bệnh viện tuyến trung ương vào công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân. Theo đó, trong quý đã thực hiện khám, chữa bệnh cho trên 18 nghìn lượt bệnh nhân, đạt 29% kế hoạch năm.
Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Văn Hiếu phát biểu tại buổi làm việc
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bắc Quang Lương Tiến Dũng phát biểu tại buổi làm việc
    Qua thảo luận, đồng chí Lương Tiến Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bắc Quang yêu cầu: Trong thời gian tới Bệnh viện Đa khoa khu vực huyện Bắc Quang quán triệt đầy đủ chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và coi đây là việc làm thường xuyên để nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ. Chủ động xây dựng kế hoạch kiểm tra, giám sát trong đảng; duy trì chế độ sinh hoạt Chi, Đảng bộ; thực hiện quy tắc tập trung dân chủ, các quy định, quy chế công vụ. Tiếp tục đào tạo bồi dường, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y, bác sỹ; thực hiện tốt công tác ứng xử và công tác giáo dục đạo đức nghề nghiệp; nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, trang thiết bị khám chữa bệnh; đảm bảo công tác vệ sinh và xây dựng hoàn chỉnh bệnh viện thông minh. Duy trì bộ tiêu chí Quốc gia về y tế đối với các phòng khám trực thuộc; hỗ trợ Trung tâm y tế đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ y tế tuyến cơ sở./.

Tác giả: Quang Duynh - Trung tâm VHTT&DL