Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Hà Giang thăm và chúc Tết huyện uỷ Bắc Quang

Thứ sáu - 19/01/2024 09:41
      Ngày 18/01, tức ngày mùng 8 tháng Chạp Âm lịch, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hà Giang do Thượng Tọa Thích Thanh Phúc - Ủy viên Hội đồng Trị sự Trung ương, Phó Trưởng ban Trị sự Giáo Hội Phật giáo VN Tỉnh Hà Giang làm trưởng đoàn đã tới thăm, chúc Tết Huyện uỷ Bắc Quang nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đón và tiếp đoàn có các đồng chí: Nguyễn Công Viên - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Ngô Văn Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện uỷ; Lãnh đạo 1 số Ban ngành của huyện...
Giáo hội Phật giáo Việt Nam Tỉnh Hà Giang thông báo kết quả Phật sự năm 2023
     Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới, Phó Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Tỉnh Hà Giang, Thượng Tọa Thích Thanh Phúc đã vui mừng thông báo về những kết quả mà Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Hà Giang đạt được trong năm qua. Với sự đồng thuận của nhân dân Phật tử, Phật giáo Hà Giang đã góp phần cho sự hòa hợp, trưởng dưỡng đạo tâm, trang nghiêm giáo hội đạt được nhiều thành tựu khởi sắc, nhất là công tác An sinh - Từ thiện xã hội được Gíao hội phật giáo Việt Nam tỉnh Hà Giang thực hiện thường xuyên, kịp thời với tổng giá trị từ thiện trong năm 2023 đạt trên 21,7 tỷ đồng...
Lãnh đạo huyện Bắc Quang báo cáo kết quả của huyện năm 2023
    Chúc Tết Huyện uỷ Bắc Quang, Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Hà Giang bày tỏ vui mừng trước những thành tựu mà huyện Bắc Quang đạt được trong năm qua. Đồng thời chúc cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc toàn huyện đoàn kết, nỗ lực chung sức đồng lòng để đạt được nhiều thắng lợi trên tất cả các lĩnh vực.../.
Giáo hội Phật giáo Việt Nam Tỉnh Hà Giang chúc Tết Huyện uỷ Bắc Quang

Tác giả: Thanh Loan-Trung tâm VHTT&DL