Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã Việt Hồng lần thứ 22

Thứ sáu - 05/04/2024 00:16
    Chiều ngày 04/4/ 2024, Đảng ủy xã Việt Hồng tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã lần thứ 22, khoá X, sơ kết công tác lãnh đạo chỉ đạo quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II/2024. Đồng chí Phạm Văn Trình, UV-BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Việt Quang, Trưởng đoàn công tác và các thành viên đã đến dự hội nghị.

Toàn cảnh hôi nghị
    Trong quý I, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Việt Hồng đã tập trung lãnh đạo toàn diện trên các mặt công tác, chỉ đạo ban hành 41 văn bản điều hành thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh và xây dựng hệ thống chính trị. Theo đó, trong quý I, Diện tích gieo cấy 81,7/81,7 ha, đạt 100% so với kế hoạch, Diện tích gieo trồng 29,4/29 ha, đạt 101,37% so với kế hoạch. Thu ngân sách trên địa bàn đến nay được 47.3 triệu/117 triệu đạt 32,8% so với kế hoạch huyện giao. Lĩnh vực văn hoá – xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, an sinh xã hội được bảo đảm. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, không có tình trạng đơn thư khiếu kiện trên địa bàn.

Đ/c: Phạm Văn Trình UV- BTV Huyện ủy phát biểu với hội nghị
   Thảo luận tại hội nghị, các đại biểu đã đề xuất nhiều giải pháp để thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội và đưa ra nhiều giải pháp thực hiện trong thời gian tới. Trong đó tập trung vào tập trung lãnh, chỉ đạo và cụ thể hóa các chủ chương, quan điểm của Đảng, Nhà nước, bám sát sự lãnh đạo của Đảng ủy, UBND xã về công tác Phát triển Đảng, Kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương. Chủ động đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo tại cơ sở, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, thực hiện tốt kế hoạch Chi bộ 4 tốt tại cơ sở; quan tâm công tác phát triển đảng viên, tăng cường công tác tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết, Đề án của Đảng các cấp đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã. Tiếp tục duy trì 19/19 tiêu chí xây dựng Nông thôn mới, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã đã đề ra trong năm 2024./.

Tác giả: Lại Tâm - xã Việt Hồng