Huyện ủy Bắc Quang công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Thứ ba - 07/11/2023 22:43
    Ngày 7/11, Huyện ủy Bắc Quang tổ chức công bố các Quyết định về công tác cán bộ, đồng chí Lương Tiến Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tới dự và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được luận chuyển và bổ nhiệm.

Ban Tổ chức Huyện ủy Bắc Quang công bố Quyết định tại Công an huyện Bắc Quang
    Theo đó; Huyện ủy Bắc Quang đã ra Quyết định điều động, chỉ định các đồng chí: Dương Minh Thanh, Trưởng Công an huyện Bắc Quang tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Bí thư Đảng ủy Công an huyện Bắc Quang, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Phùng Văn Mạnh, thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, thôi giữ chức Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Tân Quang; điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Đồng Tiến, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tiến, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Lê Xuân Thủy, thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, thôi giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tiến, điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Tân Quang, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Vương Đức Chiến, Trưởng Công an xã Tân Quang chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Tân Quang, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đ/c: Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bắc Quang trao quyết định tại xã Đồng Tiến

Đ/c: Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bắc Quang trao quyết định tại xã Tân Quang

Đ/c: Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bắc Quang trao quyết định tại Công an huyện Bắc Quang
Phát biểu giao nhiệm vụ tại Lễ công bố các Quyết định, đồng chí Lương Tiến Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bắc Quang đã ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trên mọi cương vị công tác. Đồng thời, mong muốn các đồng chí trên cương vị mới luôn nêu cao tính tiên phong, gương mẫu của người đứng đầu cấp ủy; phát huy năng lực, sở trường đã đúc kết trong quá trình công tác để cùng cấp ủy các cấp lãnh chỉ đạo thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa địa phương ngày càng phát triển vững về kinh tế, giàu về văn hóa và đảm bảo công tác an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn./.

Tác giả: Quang Duynh - Trung Tâm VHTT&DL