Hội nghi tập huấn quản trị vận hành khai thác và sử dụng thử nghiệm hệ thống thông tin giải quyết TTHC

Thứ ba - 09/05/2023 22:51
Sáng ngày 6/5/2023, Văn phòng UBND huyện Bắc Quang phối hợp với VNPT-  Hà Giang tổ chức Hội nghị tập huấn quản trị, vận hành, khai thác hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính VNPT iGate 2.0 cho công chức, viên chức các ban, ngành, UBND các xã, thị trấn là cán bộ đầu mối triển khai, trực tiếp quản trị, vận hành hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính một cửa.
Toàn cảnh hội nghị
Tại chương trình tập huấn, Tổ chuyên gia VNPT - Hà Giang giới thiệu về tổng quan hệ thống, đặc điểm nổi bật, liên thông tích hợp và hỗ trợ sản phẩm của một cửa điện tử VNPT iGate 2.0. Đồng thời, hướng dẫn thực hành nhập liệu trên hệ thống một cửa điện tử; dữ liệu dùng chung; danh mục một cửa, cấu hình dịch vụ công cấu hình thủ tục, đồng bộ, tích hợp. Tiếp nhận xử lý hồ sơ, chuyển đổi dữ liệu từ hệ thống khác….

Qua tập huấn nhằm giúp cho công chức, viên chức các ban, ngành, UBND các xã, thị trấn nắm rõ về các chức năng của hệ thống, quy trình giải quyết và hỗ trợ tốt cho người sử dụng hệ thống tại đơn vị. Từ đó, kịp thời khắc phục những hạn chế; tạo tiền đề để triển khai khai thác, sử dụng hiệu quả hệ thống trên địa bàn tỉnh, huyện, xã được thống nhất và phục vụ tốt đời sống nhân dân trên địa bàn./.

Tác giả: Điều hành chung