Công an huyện Bắc Quang tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm điều tra viên cấp xã

Thứ sáu - 19/04/2024 06:07
     Sáng ngày 17/4/2024, Công an huyện Bắc Quang tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về bổ nhiệm chức danh Điều tra viên ở Công an cấp xã.
    Theo đó, Công an huyện Bắc Quang có 23 đồng chí được bổ nhiệm chức danh điều tra viên ở Công an cấp xã. Đây đều là các đồng chí Trưởng, Phó Trưởng Công an các xã, thị trấn được đánh giá là những cán bộ có năng lực, kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao trong công tác điều tra, trinh sát, có khả năng nghiên cứu, tổng hợp, đề xuất các biện pháp trong đấu tranh phòng, chống tội phạm trên địa bàn.
Trao quyết định tại buổi lễ
   Bổ nhiệm điều tra viên ở Công an cấp xã góp phần nâng cao hiệu quả và phát huy vai trò của Công an cấp xã trong công tác phòng, chống tội phạm nói chung, việc tiếp nhận, xử lý tố giác, tin báo về tội phạm nói riêng, đáp ứng kịp thời yêu cầu công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ngay từ cơ sở. Qua đó từng bước xây dựng lực lượng Công an cấp xã trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Tác giả: Minh Đức - CA huyện Bắc Quang