Đông Thành giao lưu văn nghệ quần chúng chào mừng xã đạt chuẩn Nông thôn mới

Chủ nhật - 16/06/2024 23:03
   Xã Đông Thành vừa tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ quần chúng chào mừng Lễ công bố đón nhận Quyết định của UBND tỉnh Hà Giang công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới.

Với sự tham gia của các diễn viên quần chúng đến từ các đơn vị, thôn trên địa bàn xã. Chương trình đêm giao lưu văn nghệ nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng trên địa bàn xã, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ ở cơ sở, hưởng ứng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở khu dân cư và "Chương trình xây dựng nông thôn mới".

Việc tổ chức đêm giao lưu văn nghệ không chỉ thiết thực chào mừng xã Đông Thành đạt chuẩn Nông thôn mới, mà còn là hoạt động văn hóa nghệ thuật góp phần nâng cao đời sống, tinh thần cho nhân dân./.

Tác giả: Hoàng Chiêm - xã Đông Thành