Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Hà Giang kiểm tra nông thôn mới tại xã Đông Thành

Thứ năm - 21/12/2023 05:07
   Chuẩn bị cho thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2023, Đoàn công tác của Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Hà Giang đã có buổi kiểm tra, làm việc tại xã Đông Thành.
Đoàn kiểm tra thực tế tại cơ sở

Đoàn kiểm tra thực tế do đồng chí Đỗ Tấn Sơn - Chánh văn phòng điều phối nông thôn tỉnh Hà Giang làm trưởng đoàn và các phòng chuyên môn của tỉnh; Về phí huyện Bắc Quang có đồng chí Nguyễn Đàm Thuyên - Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Tuyên - Chánh văn phòng Nông thôn mới huyện; Tai buổi làm việc đoàn đã đi kiểm tra khảo sát thực tế một số điểm như: Nhà văn hóa sinh hoạt cộng đồng thôn Đông Thành, Trường Mầm non, khu thể thao xã, Trạm y tế và đi thăm quan chuỗi liên kết sản xuất Cam theo chương trình VietGAP.

Đoàn làm việc tại UBND xã
     Đoàn cũng đã thực hiện công tác kiểm tra hồ sơ minh chứng của 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới của xã. Qua buổi làm việc tại xã Đông Thành được đồng chí đồng chí Đỗ Tấn Sơn trưởng đoàn đánh giá xã Đồng Thành cơ bản đạt 19/19 tiêu chí, đủ điều kiện đề nghị UBND Tỉnh thẩm định, xét đề nghị công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2023./.

Tác giả: Hoàng Chiêm - xã Đông Thành