Thường trực HĐND huyện họp chuẩn bị cho kỳ họp HĐND huyện lần thứ Mười

Thứ ba - 27/06/2023 04:16
     Sáng ngày 27/6, dưới sự chủ trì của Đồng chí Nguyễn Công Viên-Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Thường trực HĐND huyện đã tổ chức họp để chuẩn bị cho Kỳ họp HĐND huyện lần thứ Mười, khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.
PCT Thường trực HĐND huyện Nguyễn Công Viên kết luận cuộc họp
    Kỳ HĐND huyện lần thứ Mười, khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 dự kiến sẽ diễn ra trong khoảng 12/7 đến ngày 14/7. Tại kỳ họp sẽ thông qua Báo cáo của UBND huyện về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2023; nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023. Báo cáo của Thường trực HĐND huyện về kết quả hoạt động của HĐND 6 tháng đầu năm 2023; chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2023. Thông báo của Uỷ ban MTTQ huyện về công tác tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2023. Một số báo cáo của cơ quan luật pháp và báo cáo của các Ban HĐND huyện. Tờ trình của UBND huyện đề nghị phê chuẩn quyết toán thu, chi ngân sách địa phương năm 2022. Tờ trình của Thường trực HĐND huyện về ban hành chương trình giám sát năm 2024 của HĐND huyện Bắc Quang, khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tờ trình của Chủ tịch UBND huyện về miễn nhiệm và bầu bổ sung thành viên UBND huyện; Đồng thời thực hiện quy trình bầu bổ sung thành viên UBND huyện.
Toàn cảnh cuộc họp
      Tại cuộc họp, thường trực HĐND huyện đã thống nhất các nội dung để chuẩn bị cho kỳ Kỳ họp HĐND huyện lần thứ Mười, khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả: Thanh Loan-Trung tâm VHTT&DL