Hội LHPN huyện Bắc Quang đối thoại với cán bộ, hội viên phụ nữ xã Việt Vinh

Thứ năm - 20/07/2023 02:58
         Sáng ngày 20/7, tại nhà văn hóa thôn Minh Thắng, xã Việt Vinh, Hội LHPN huyện tổ chức Hội nghị đối thoại với cán bộ, hội viên phụ nữ xã Việt Vinh. Lãnh đạo cấp ủychính quyền xã đã đến dự.

Đại biểu dự đối thoại
          Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, tại buổi đối thoại cán bộ, hội viên phụ nữ đã nêu những vấn đề vướng mắc, đề xuất, kiến nghị nhiều nội dung, trong đó tập trung vào các nhóm vấn đề liên quan đến: Công tác đào tạo, bồi dưỡng và tạo nguồn cán bộ nữ; công tác chăm sóc, bảo vệ phụ nữ, bạo lực gia đình; các chính sách hỗ trợ đối với các gia đình khó khăn về nhà ở; các hoạt động hỗ trợ các phong trào ở cơ sở; hoạt động đào tạo nghề, giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống cho phụ nữ; chính sách bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội; các nội dung về cải cách thủ tục hành chính; công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn xã Việt Vinh.

Chính quyền địa phương trao đổi giải đáp ý kiến
          Các ý kiến của cán bộ, hội viên phụ nữ đã được Hội LHPN huyện, cấp ủy chính quyền xã Việt Vinh tiếp nhận, trao đổi thẳng thắn, cởi mở, giải đáp thỏa đáng.
          Thông qua hội nghị đối thoại là dịp để lãnh đạo các cấp và các ngành, chính quyền địa phương trực tiếp lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, hội viên ở cơ sở. Từ đó, đóng góp ý kiến với các cơ quan có thẩm quyền trong việc triển khai thực hiện chế độ, chính sách phù hợp với tình hình thực tiễn nhằm góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và tổ chức Hội ngày càng vững mạnh./.

Tác giả: Lục Thắng - xã Việt Vinh