Hội LHPN xã Vĩnh Phúc tổ chức giải bóng chuyên da chào mừng ngày 20-10

Thứ sáu - 13/10/2023 04:44
        Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 12/10 Hội LHPN xã Vĩnh Phúc tổ chức khai mạc giải bóng chuyền da Nữ chào mừng.

Đ/c: Phó bí thư Đảng ủy xã phát biểu động viên tại lễ khai mạc
    Tham dự giải có 10 đội bóng đến từ các chi Hội, được chia thành 02 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm và chọn các đội nhất, nhì bảng vào đấu vong bán kết và trung kết. Giải đấu dự kiễn sẽ diên ra trong các ngày 12 – 13 và 17/10/2023. Ngay sau chương trình khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu tranh tài. Sau nhiều ngày tập luyện, với quyết tâm cao, tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, thi đấu hết mình các vận động viên đã cống hiến trận đấu hấp dẫn, những pha bóng đẹp mắt và đầy kịch tính.

Một trận đấu tại vòng bảng của giải
     Đây là hoạt động có ý nghĩa tạo sân chơi lành mạnh, đoàn kết, giao lưu, học hỏi, tạo không khí vui tươi, sôi nổi, giúp chị em phụ nữ tích cực rèn luyện sức khỏe, góp phần nâng cao chất lượng phong trào và hoạt động Hội để cùng nhau đoàn kết xây dựng xã Vĩnh Phúc hoàn thành xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao vào cuối năm 2024./.

Tác giả: Sằm Hào - xã Vĩnh Phúc