Đồng chí Ngô Văn Hiếu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc tại xã Bằng Hành

Thứ năm - 04/04/2024 04:56
    Chiều ngày 3/4, đoàn công tác của huyện do đồng chí Ngô Văn Hiếu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn đã có thời gian làm việc tại xã Bằng Hành cùng tham gia đoàn công tác có các cơ quan chuyên môn của huyện. Dự và làm việc với đoàn công tác có tổ công tác của huyện phụ trách xã theo Quyết định của BTV, cấp uỷ, chính quyền các ban ngành đoàn thể, thủ trưởng các cơ quan đóng trên địa bàn, trưởng các thôn bản.
Đại biểu các phòng, ban của huyện dự buổi làm việc
  Trong quý I UBND xã Bằng Hành đã tập trung xây dưng dựng và ban hành các kế hoạch, chương trình triển khai thực hiện theo nhiệm vụ trọng tâm về phát triển kinh tế xã hội. Theo đó năm 2024 xã thực hiện 26 chỉ tiêu trong đó, huyện giao 18 chỉ tiêu xã giao 8 chỉ tiêu đến nay có trên 50 % chỉ tiêu đã đạt và vượt kế hoạch. Tại buổi làm việc các cơ quan chuyên môn đã đóng góp, bổ xung các ý kiến chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế như; công tác quản lý đất đai, Chương trình xây dựng nông thôn mới…vv.
Đ/c: Ngô Văn Hiếu Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu tại buổi làm việc
   Phát biểu kết luận tại buổi làm việc đồng chí Ngô Văn Hiếu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trưởng đoàn công tác đề nghị UBND xã thời gian tới cần xây dựng kế hoạch làm việc cụ thể phân công trách nhiệm cho các thành viên; thực hiện tốt vai trò người đứng đầu tập trung khắc phục các khó khăn, đoàn kết nội bộ có kế hoạch rà soát, xây dựng các phương án đối với những chỉ tiêu đạt chưa đạt; chú trọng chăm sóc diện tích cây trồng vật nuôi; tiếp tục tuyên truyền nhân dân triển khai thực hiện các hạng mục tiêu chí trong chương trình xây dựng nông thôn mới; tăng cường quản lý chặt chẽ việc sử dụng đất trên địa bàn; chủ động làm tốt công tác nắm tình hình, tích cực đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Tác giả: Thanh Bình - Trung tâm VHTT&DL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE

Cổng TTĐT Chính phủ
Tuyển dụng
Bộ pháp điển
Chung tay cải cách
Cổng TTĐT tỉnh HG
Hệ thống văn bản
Công báo
Danh bạ
Mail
Lấy ý kiến
Lịch công tác
Công khai ngân sách
Tiếp nhận ý kiến
Công khai danh sách hội đồng
Ý kiến cử tri
Ủng hộ nạn nhân chất độc da cam
CSDL Quốc Gia
Phòng chống thiên tai
Thông báo 1
Công khai 1
Công khai 2

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập114
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách viếng thăm104
  • Hôm nay9,906
  • Tháng hiện tại123,871
  • Tổng lượt truy cập2,201,699
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây