Học tập kinh nghiệm tại Sơn La, Hòa Bình

Thứ hai - 26/10/2020 04:28
Tại tỉnh Sơn La, đoàn đã thăm và học tập, trao đổi kinh nghiệm tại Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh Sơn La về triển khai thực hiện nâng cao chất lượng tiêu chí đối với các xã đạt chuẩn nông thôn mới và xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, vườn mẫu. Thăm mô sản xuất nông nghiệp liên kết theo chuỗi giá trị (các mô hình như rau, chăn nuôi, mô hình cây ăn quả, cải tạo vườn tạp, vườn mẫu) tại huyện Mộc Châu.  
Đ/c Nguyễn Ngọc Sơn và đoàn công tác tham quan mô hình trồng cây na tại thôn Tán Thuật, xã Chiềng Hắc, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La

Tại tỉnh Hòa Bình, đoàn học tập kinh nghiệm tại Văn phòng điều phối nông thôn mới huyện Mai Châu về chuẩn hóa sản phẩm du lịch cộng đồng gắn với xây dựng nông thôn mới, thăm khu dân cư kiểu mẫu, vườn mẫu tại thôn Bản Lác, xã Chiềng Châu, huyện Mai Châu; thăm mô hình trồng Bưởi đỏ Giang Lộc đạt sản phẩm OCOP 3 sao; Trao đổi kinh nghiệm trong xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, vườn mẫu và chương trình OCOP với Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Hòa Bình.
Mô hình du lịch cộng đồng tại khu dân cư kiểu mẫu, vườn mẫu thôn Bản Lác, xã Chiềng Châu, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình
Đánh giá kết quả chuyến đi học tập kinh nghiệm tại 2 tỉnh, các thành viên trong đoàn tiếp thu tốt những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích trong quá trình tham quan học tập. Thông qua đợt tham quan, đoàn đã học tập nhiều kinh nghiệm quý báu và tận mắt thấy được kết quả của các hộ gia đình, hợp tác xã của 2 tỉnh Sơn La và Hòa Bình đã làm được và rút ra được những bài học tốt nhất cho việc thực hiện và lựa chọn các mô hình để áp dụng phù hợp cho địa phương mình./.

Tác giả: Văn Chiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE

Cổng TTĐT Chính phủ
Tuyển dụng
Bộ pháp điển
Chung tay cải cách
Cổng TTĐT tỉnh HG
Hệ thống văn bản
Công báo
Danh bạ
Mail
Lấy ý kiến
Lịch công tác
Công khai ngân sách
Tiếp nhận ý kiến
Công khai danh sách hội đồng
Ý kiến cử tri
Ủng hộ nạn nhân chất độc da cam
CSDL Quốc Gia
Phòng chống thiên tai
Thông báo 1
Công khai 1
Công khai 2

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập24
  • Máy chủ tìm kiếm12
  • Khách viếng thăm12
  • Hôm nay4,725
  • Tháng hiện tại65,778
  • Tổng lượt truy cập1,973,647
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây