Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị B123

Thứ ba - 25/06/2024 00:02
  Chiều ngày 24/6, tại huyện Bắc Quang, Trường Chính trị tỉnh Hà Giang phối hợp với Huyện ủy Bắc Quang, Quang Bình tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị B-123 hệ không tập trung. Đồng chí Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Hà Giang dự và phát biểu Bế giảng lớp học. Cùng dự có đại diện các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy hai huyện Bắc Quang, Quang Bình.

Trao giấy khen cho học viên có thành tích trong học tập tại Lễ Bế giảng
    Lớp trung cấp lý luận chính trị B-123 được tổ chức tại huyện Bắc Quang, với 82 học viên là cán bộ nguồn tại các cơ quan, đơn vị thuộc hai huyện Bắc Quang và Quang Bình. Đây là lớp học được tổ chức theo khung chương trình hệ không tập trung với thời gian học tập 18 tháng. Trong quá học tập, các học viên đã được các giảng viên trường Chính trị tỉnh Hà Giang truyền đạt các chuyên đề do Học viện Chính trị Quốc gia biên soạn, gồm: Nội dung cơ bản của chủ nghĩa duy vật biện chứng; Chủ nghĩa duy vật lịch sử; Kinh tế chính trị về phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa; Kinh tế chính trị về thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của chủ nghĩa xã hội khoa học; Nhận thức về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; và nội dung cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh. Ngoài ra, các học viên còn được tiếp thu các chuyên đề về kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; một số kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý của cán bộ lãnh đạo, quản lý ở cơ sở và tình hình nhiệm vụ địa phương.

Trao Bằng tốt nghiệp cho học viên Tại Lễ Bế giảng
   Kết thúc khóa học, học viên đã được tham gia nghiên cứu thực tế, viết thu hoạch tốt nghiệp. Kết quả 100% học viên đạt kết quả học tập, trong đó có 15 học viên đạt loại giỏi, 59 học viên đạt loại khá.

Trao Bằng tốt nghiệp cho học viên Tại Lễ Bế giảng
  Dịp này Trường chính tị tỉnh Hà Giang đã trao giấy khen cho 7 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập./.

Tác giả: Chí Cường - Trung tâm VHTT&DL