Hội nghị Ban chấp hành xã Kim Ngọc lần thứ 27 (Mở rộng)

Thứ ba - 25/06/2024 06:00
   Ngày 24/6, Đảng uỷ xã Kim Ngọc tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã lần thứ 27 (mở rộng). Dự hội nghị có lãnh đạo các cơ quan thuộc đoàn công tác của huyện.

Đại biểu dự hội nghị
    Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của xã. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2024, Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ và Thường trực Đảng ủy thực hiện nghiêm túc Quy chế làm việc; bám sát các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024. Thực hiện chỉ đạo sản xuất nông nghiệp đảm bảo kế hoạch, công tác quản lý bảo vệ rừng đạt kết quả tốt; Triển khai kịp thời kế hoạch, thực hiện đầy đủ, kịp thời chính sách an sinh xã hội; Lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hóa tiếp tục được quan tâm đúng mức, chủ động thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh trên địa bàn. Công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo đúng pháp luật. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững và ổn định; hoàn thành tốt chỉ tiêu giao quân năm 2024.

Đ/c: Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại hội nghị
    Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã tập trung thảo luận và đưa ra ý kiến, giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Trong đó, trước mắt tập trung chỉ đọa các chi bộ rà soát lại các chỉ tiêu, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024; xây dựng kế hoạch, lộ trình tập trung chỉ đạo quyết liệt phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ theo nghị quyết đã đề ra; gắn với triển khai thực hiện các nghị quyết chuyên đề, chương trình, kế hoạch thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Tác giả: Kiên Cường - xã Kim Ngọc