Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã Hùng An lầnthứ 16 khóa XX

Thứ ba - 26/12/2023 21:22
          Sáng ngày 25/12, BCH Đảng bộ xã Hùng An, tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã lần thứ 16 mở rộng.

Năm 2023 xã Hùng An phải thực hiện 42 chỉ tiêu, trong đó huyện giao 21 chỉ tiêu, xã giao bổ sung 21 chỉ tiêu; ngay từ đầu năm cấp ủy chính quyền xã đã tập trung chỉ đạo thực hiện các chỉ tiêu của nhà nước; đẩy mạnh tuyên truyền vận đông nhân dân tích cwcjj thi đu thực hiện, do vậy hết năm 2023 Hùng An đã thực hiện đạt và vượt 21/21 chỉ tiêu huyện giao. Đối với chỉ tiêu xã giao bổ sung thực hiện đạt và vượt 16/21 chỉ tiêu; có 05/21 chỉ tiêu đạt từ 71,4% đến 94.3%.

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được và xác định được nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế các đại biểu đã thảo luận tập trung bàn giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo quyết tâm hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu, mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội năm 2023, và quyết tam phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ giao năm 2024 về các lĩnh vực về phát triển KT – XH, xây dựng đảng, thực hiện tốt các chương trình dự án triển khai trên địa bàn. Trong đó quyết tâm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu giao năm 2024./.

Tác giả: Bàn Mai - xã Hùng An