Hội nghị ban chấp hành Đảng bộ xã Tân Quang lần thứ 55 mở rộng

Thứ năm - 20/06/2024 00:09
   Sáng ngày 18/06/2024, Đảng ủy xã Tân Quang tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 55 (mở rộng), để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Lãnh đạo Thanh Tra huyện, phó đoàn công tác của huyện phụ trách xã đã đến dự.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị và báo cáo kết quả thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Hội nghị đã giành phần lớn thời gian cho các đại biểu tham gia thảo luận đánh giá kết quả thực hiện 6 tháng đầu năm, đồng thời đưa ra giải pháp thực hiện từng nhiệm vụ, mục tiêu, chỉ tiêu cụ thể trong 6 tháng cuối năm. Trong đó tập trung vào các vấn đề chuẩn bị tốt các điều kiện cho đại hội đảng bộ xã nhiệm kỳ 2025-2030; Tập trung chỉ đạo thực hiện các chỉ tiêu, mục tiêu Nghị quyết đại hội đảng đề ra, đặc biệt quan tâm đến chỉ tiêu phát triển đảng viên mới, các chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội; giải pháp đối với làng nghề thôn Mỹ Tân, xây dựng thương hiệu sản phẩm nông sản đặc trưng của địa phương, giới thiệu các sản phẩm trên sàn thương mại điện tử, xây dựng thương hiệu sản phẩm OCOP 4 sao cấp tỉnh; Công tác đam rbaor an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và chuẩn bị cho năm học mới 2024 – 2025….
Trao giấy khen cho cá nhân tại hội nghị
Trao giấy khen cho tập thể tại hội nghị
   Hội nghị đã tiến hành thực hiện công tác thi đu, khen thưởng, trao giấy ken của BCH Đảng bộ xã cho 3 tập thể, 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Thừa ủy quyền đồng chí Nguyễn Văn Cường Chanh Thanh tra huyện Bắc Quang trao Bảng khen của UBND tỉnh cho Bà Nguyễn Thị Hội./.

Tác giả: Nguyễn Thủy - xã Tân Quang