Giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống cơ quan công tác dân tộc (03/05/1946-03/05/2024)

Thứ bảy - 04/05/2024 05:06
    Ngày 03/05, Phòng Dân tộc và công đoàn khối các cơ quan đã tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống cơ quan công tác dân tộc (03/05/1946-03/05/2024). Dự có đồng chí Ngô Văn Hiếu-Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Các trận đấu được diễn ra sôi nổi
     Tham gia thi đấu có 06 đội bóng là: Liên quân công đoàn các phòng dân tộc, LĐTB&XH, Tài chính-kế hoạch, kinh tế hạ tầng; Công đoàn BHXH huyện; Công đoàn Thanh tra huyện; Công đoàn các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện uỷ; Công đoàn trung tâm văn hoá thông tin và Du lịch; Công đoàn xã Việt Hồng.... Với tinh thần giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, các đội bóng đã thể hiện hết mình, công hiến cho khán giả các trận bóng hay, nhiều pha bóng đẹp được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Tranh tài quyết liệt giữa các đội bóng
    Thông qua giải chuyền hơi đã tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị, trao đổi học hỏi, nâng cao kỹ chiến thuật trong thi đấu các môn thể thao nói chung, môn bóng chuyền nói riêng, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ, giúp mỗi cán bộ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện Ngô Văn Hiếu trao giải nhất cho Công đoàn xã Việt Hồng
     Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Công đoàn xã Việt Hồng; giải nhì cho Liên quân công đoàn các phòng dân tộc, LĐTB&XH, Tài chính-Kế hoạch, Kinh tế Hạ tầng; giải ba thuộc về Công đoàn các ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện uỷ. Ngài ra Ban tổ chức cũng trao một số giải phụ cho các đội bóng tham gia thi đấu./.

Tác giả: Quang Duynh - Trung Tâm VHTT&DL