Hội LHPN huyện Bắc Quang lao động cộng sản hưởng ứng tháng Dân vận

Chủ nhật - 29/10/2023 23:11
    Ngày 28/10, Hội LHPN huyện Bắc Quang phối hợp với xã Đông Thành tổ chức ra quân lao động chung tay xây dựng NTM hưởng ứng tháng Dân vận năm 2023. Tham gia hưởng ứng có các cơ quan, đơn vị phụ trách xã, cấp ủy, chính quyền và đông đảo nhân dân thôn Khuổi Hốc xã Đôang Thành.

Lực lượng tình nguyện tham gia lao động tại thôn Khuổi Hốc xã Đồng Thành
    Năm 2023 xã Đông Thành phấn đấu về đích đạt chuẩn NTM. Với phương châm Nhà nước và nhân dân cùng làm, việc gì dễ làm trước, việc khó làm sau, trong đó huy động tối đa nguồn lực đóng góp và sức lao động trong nhân dân. Ngay trong ngày ra quân, đội ngũ cán bộ hội viên phụ nữ và nhân dân trong thôn đã tham gia san lấp lề đường thuộc địa phận thôn Khuổi Hốc dài trên 2km. Sau khi san lấp, tuyến đường có mặt đường rộng 5m, đảm bảo tiêu chuẩn xây dựng đường bê tông nông loại B rộng, tuyến đường hoàn thành sẽ tạo điều kiện cho các hộ dân trong thôn đi lại, giao thương hàng hóa thuận lợi.

Lực lượng tình nguyện tham gia lao động tại thôn Khuổi Hốc xã Đồng Thành
     Thông qua hoạt động này cũng góp phần nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, đảng viên về công tác Dân vận, củng cố mối quan hệ gắn bó mật thiết với nhân dân; chia sẻ, đồng cảm, cổ vũ và động viên nhân dân tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị, các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước tại địa phương từ đó sẽ sớm giúp xã Đông Thành hoàn thiện các tiêu chí trong xây dựng NTM ./.

Tác giả: Thanh Bình - Trung tâm VHTT&DL