Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bắc Quang bàn giao nhà đại đoàn kết

Thứ năm - 07/12/2023 04:37
   Sáng ngày 7/12, Ủy ban MTTQ huyện Bắc Quang, tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình anh Ma Tường Ngần, thôn Linh, xã Bằng Hành, thuộc hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự có lãnh đạo Hội CCB huyện Bắc Quang, cấp ủy – chính quyền xã Bằng Hành.

Gia đình anh Ma Tường Ngần, là hội viên Hội CCB xã Bằng Hành, do hoàn cảnh gia đình có khó khăn. Năm 2023, được Ủy ban MTTQ huyện hỗ trợ 40 triệu đồng, xây nhà cấp IV, cùng sự chung tay của anh em, họ hàng, anh Ma Tường Ngần đã xây dựng được ngôi nhà mới khang trang, với diện tích 52 m2.
    Bà giao nhà cho gia đình anh Ma Tường Ngần, thay mặt Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Trần Văn Tính, Phó Chủ tịch UBNTTQ Việt Nam huyện Bắc Quang mong muốn gia đình khắc phục khó khăn, nỗ lực lao động, sản xuất, phát triển kinh tế để thoát nghèo, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương./.

Tác giả: Hoàng Khá - Trung tâm VHTT&DL