Hội CCB xã Quang Minh xây dựng Tuyến đường hoa tự quản

Thứ năm - 24/08/2023 04:33
    Ngày 24/8. Hội CCB xã Quang Minh đã tổ chức ra mắt trồng và xây dựng mô hình “Dân vận khéo” tuyến đường hoa Tường Vy do Hội Cựu Chiến binh tự quản tại thôn Minh Tâm. Lãnh đạo Đảng ủy xã và Hội CCB huyện Bắc Quang đã đến dự.
Trồng hoa Tường Vi xây dựng tuyến đường hoa
Tại lễ ra mắt, cán bộ Hội viên đã tham gia trồng gần 100 cây hoa Tường Vi dọc hai bên tuyến đường vào Trung tâm thể thao, nhà Bia ghi tên các anh hùng Liệt sỹ của xã thuộc địa phận thôn Minh Tâm. Số cây giống hoa Tường Vy được Hội CCB huy động 100% từ nguồn xã hội hóa.
Trồng hoa Tường Vi xây dựng tuyến đường hoa
     Việc xây dựng Mô hình tuyến đường hoa Tường Vy do Hội CCB xã Quang Minh tự quản có ý nghĩa thiết thực trong triển khai mô hình “Dân vận khéo”, đồng thời góp phần để xã Quang Minh tiếp tục thực hiện có hiệu quả tiêu chí nâng cao về tuyến đường: “Sáng - xanh - sạch - đẹp” trong Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM, xây dựng củng cố xã đạt đô thị loại V./.

Tác giả: Chí Cường - Trung tâm VHTT&DL Bắc Quang