Hội Cựu Chiến binh xã Việt Vinh tổng kết công tác Hội năm 2023

Thứ tư - 17/01/2024 22:25
   Chiều ngày 17/01/2024, Hội Cựu chiến binh xã Việt Vinh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2023; Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Trong năm 2023, Hội CCB xã Việt Vinh hoàn thành suất xắc nhiệm vụ; Hội luôn chấp hành tốt việc học tập và tuyên truyền các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và của Hội cấp trên; tích cực chủ động tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng cho hội viên. Vì vậy hội viên luôn có lập trường tư tưởng vững vàng, kiên định được thể hiện bằng việc chấp hành tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định, quy ước của địa phương và của hội. Trong năm đã kết nạp thêm 05 đồng chí Cựu chiến binh vào Hội, chuyển đổi thẻ cho 5 đồng chí , làm thẻ mới cho 07 đồng chí. Ban thường vụ, Ban chấp hành, các chi hội đều duy trì các chế độ sinh hoạt nề nếp có chất lượng theo quy chế của Ban chấp hành.

Kết quả đánh giá phân loại bình quân trong  năm, 100% chi hội đạt trong sạch vững mạnh;  96,% Hội viên CCB gương mẫu; 98% gia đình hội viên đạt gia đình văn hoá. Hội CCB xã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm qua và đã được Hội CCB huyện tặng giấy khen./.

Tác giả: Lục Thắng - xã Việt Vinh