Xã Tiên Kiều tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt mùng 7 tháng 11 năm 2023

Thứ ba - 07/11/2023 22:04
     Ngày 07/11, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Tiên Kiều đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30, 40 năm tuổi đảng cho 07 đảng viên thuộc Đảng bộ xã.

Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 7 tháng11
   Tại buổi Lễ Thường trực Đảng ủy Tiên Kiều đã thông qua các Quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng cho 07 đảng viên, trong đó 02 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, 05 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Sau công bố quyết định thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ xã các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại buổi lễ
    Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy xã Ấu Đình Hiệu khẳng định, đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đảng viên mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của chi bộ và của toàn Đảng bộ xã. Đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị các đồng chí được trao Huy hiệu của Đảng sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu với bề dày kinh nghiệm của mình để tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho Đảng bộ xã trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị ở địa phương; tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo; qua đó, góp phần xây dựng xã Tiên Kiều ngày càng giàu mạnh, văn minh và hoàn thành về đích xây dựng Nông thôn mới nâng cao vào năm 2025./.

Tác giả: Quang Hưng - xã Tiên Kiều