Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Hà Việt Hưng làm việc tại 2 xã Đồng Tâm, Đồng Tiến

Chủ nhật - 17/12/2023 23:07
    Sáng ngày 16/12, Đồng chí Hà Việt Hưng-Uỷ viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã có có buổi làm việc tại 2 xã Đồng Tâm và Đồng Tiến. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Đàm Thuyên-Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo 1 số ngành của huyện...
Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Hà Việt Hưng kiểm tra tuyến đường Đồng Tâm-Đồng Tiến
     Tại chuyến công tác, đồng chí Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn đã đi kiểm tra tiến độ thi công các tuyến đường Tân Quang – đi trung tâm xã Đồng Tâm; Tuyến đường Đồng Tâm – Đồng Tiến (giai đoạn 1, giai đoạn 2) và tuyến đường Tân Quang – Đồng Tâm (qua thôn bản Buốt). Kiểm tra tại thực địa, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Hà Việt Hưng nhấn mạnh: Đây là các tuyến đường quan trọng, nối liền trung tâm các xã Tân Quang, Đồng Tâm, Đồng Tiến, tạo điều kiện để nhân dân đi lại thuận lợi và thông thương hàng hoá, đồng thời góp phần xây dựng NTM tại địa phương. Bởi vậy nhà thầu và đơn vị thi công cần đẩy nhanh tiến độ thực hiện, tuy nhiên cần đảm bảo mỹ thuật, kỹ thuật của các công trình.
Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Hà Việt Hưng kiểm tra sơ đồ tuyến đường
     Cũng trong chuyến công tác tại 2 xã Đồng Tâm, Đồng Tiến, đồng chí Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Hà Việt Hưng đã đi kiểm tra tình hình sản xuất cây vụ đông, thăm mô hình liên kết trồng dưa chuột vụ đông tại xã Đồng Tâm.../.
Đoàn công tác kiểm tra mô hình liên kết trồng dưa chuột tại xã Đồng Tâm

Tác giả: Thanh Loan-Trung tâm VHTT&DL