UBND huyện Bắc Quang công bố các Quyết định về công tác cán bộ các trường học

Thứ tư - 13/12/2023 22:57
    Chiều 13/12, UBND huyện Bắc Quang công bố các Quyết định về công tác cán bộ quản lý các trường học trong huyện. Dự có đồng chí Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang Phùng Viết Vinh; lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; lãnh đạo xã và cán bộ quản lý, giáo viên các trường học được điều động, bổ nhiệm đợt này.

Chủ tịch UBND huyện Trao quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm lại
    Theo đó, lãnh đạo Phòng nội vụ huyện Bắc Quang đã công bố các Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường học: Mầm non Việt Vinh; Mầm non Việt Quang II; Mầm non Việt Quang I; Mầm non Đồng Tâm; Mầm non và Tiểu học Hùng An; Tiểu học Nguyễn Trãi; Tiểu học Hữu Sản; Tiểu học Tiên Kiều; Tiểu học Đông An; Tiểu học và THCS Việt Hồng; Tiểu học và THCS Đông Thành; Tiểu học và THCS Bằng Hành. Trong đó, có 4 Quyết định bổ nhiệm mới và 13 Quyết định bổ nhiệm lại.

Chủ tịch UBND huyện Phùng Viết Vinh trao Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm mới
    Trao Quyết định và giao nhiệm vụ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang Phùng Viết Vinh đã đánh giá cao những đóng góp cho sự nghiệp trồng người của các đồng chí được bổ nhiệm đợt này. Đồng thời mong muốn các đồng chí luôn phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, năng lực, sở trường sẵn có vận dụng vào thực tiễn tại các cơ quan, đơn vị công tác mới, từng bước đưa sự nghiệp giáo dục huyện Bắc Quang ngày một đi lên, xứng đáng với danh hiệu huyện tốp đầu trong sự nghiệp trồng người của tỉnh./.

Tác giả: Quang Duynh-TTVHTT&DL