Bế mạc lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch BCH Đảng bộ huyện Bắc Quang  nhiệm kỳ 2025-2030

Thứ tư - 06/12/2023 03:52

Ngày 6/12, Ban tổ chức Tỉnh uỷ phối hợp với Học viện Chính trị khu vực I, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch BCH Đảng bộ huyện Bắc Quang nhiệm kỳ 2025-2030. Dự có PGS-TS Nguyễn Vĩnh Thanh-Giám đốc Học viên Chính trị khu vực I; Đồng chí Nguyễn Văn Tuệ-Phó trưởng ban Thường trực, Ban tổ chức Tỉnh uỷ. Về phía huyện có đồng chí Lương Tiến Dũng-Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ...
Toàn cảnh bế mạc lớp bồi dưỡng
   Sau 12 ngày tham gia lớp bồi dưỡng, 36 đồng chí thuộc diện cán bộ quy hoạch BCH Đảng bộ huyện Bắc Quang nhiệm kỳ 2025-2030 đã được truyền tải, bồi dưỡng 20 chuyên đề, trong đó có 16 chuyên đề do Học viện Chính trị khu vực I đảm nhiệm về những vấn đề trọng yếu của đất nước và 4 chuyên đề do địa phương đảm nhiệm. Nội dung bồi dưỡng đảm bảo trọng tâm, thiết thực, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu kế hoạch đã đề ra và phù hợp với tình hình thực tế của từng lĩnh vực, địa phương, cơ quan, đơn vị. Qua đó, giúp các học viên nâng cao bản lĩnh chính trị, rèn luyện phương pháp tư duy khoa học, bổ sung kịp thời kiến thức mới để áp dụng vào thực tiễn, nâng cao hiệu quả các mặt công tác.
Học viên được trao giấy chứng nhận
   Tại lễ Bế mạc lớp bồi dưỡng, 36 học viên đã được trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng cán bộ quy hoạch BCH Đảng bộ huyện Bắc Quang nhiệm kỳ 2025-2030./.

Tác giả: Thanh Loan-Trung tâm VHTT&DL