Hội nghị BCH Đảng bộ thị trấn Việt Quang lần thứ 36 khóa X (Mở rộng)

Thứ hai - 01/04/2024 21:56
   Sáng ngày 01/04/2024, BCH Đảng bộ thị trấn Việt Quang tổ chức Hội nghị lần thứ 36 khóa X, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (mở rộng). Tới dự có các thành viên Đoàn công tác số 5 theo Quyết định của Huyện ủy.

Chủ tịch UBND thị trấn báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I
   Trong qúy I năm 2024, thị trấn Việt Quang đã tập trung quán triệt triển khai kịp thời các nghị quyết chuyên đề, chương trình, kế hoạch của Tỉnh ủy, Huyện ủy, nghị quyết của Hội đồng nhân dân và quyết định, chỉ thị của Ủy ban nhân dân tỉnh, Huyện về nhiệm vụ giải pháp thực hiện phát triển kinh tế xã hội, các nhiệm vụ trọng tâm, khâu đột phá trong năm 2024 và xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, lãnh đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội.

Đại biểu dự hội nghị
    Kịp thời cụ thể hoá các chủ trương, nghị quyết, kết luận, chương trình, đề án của cấp trên thành việc làm cụ thể sát với tình hình thực tiễn của địa phương. Chỉ đạo công tác chỉnh trang đô thị, tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, các trò chơi dân gian “Mừng Đảng- Mừng Xuân” Giáp Thìn năm 2024; tiếp tục thực hiện việc giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông đường bộ; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về mua bán, san đào đất, xây dựng trái phép trên địa bàn;thực hiện việc tăng cường kiểm tra các hoạt động đấu tranh phòng chống các loại tội phạm…

Đại biểu thảo luận xây dựng phương hướng nhiệm vụ quý II
    Về nhiệm vụ quý II năm 2024BCH Đảng bộ thị trấn Việt Quang đặt ra là: tăng cường công tác phối hợp triển khai thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn lần thứ X đã đề ra, trong đó quan tâm công tác phát triển kinh tế,  cải tạo vườn tạp, xây dựng các mô hình “Dân vận khéo”, mô hình tự quản ở cơ sở, duy trì, chăm sóc và xây dựng các tuyến đường sáng - xanh - sạch - đẹp, tuyến pố văn minh tại các thôn, tổ dân phố; thực hiện xóa bỏ hủ tục, phong tục tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh trong nhân dân trên địa bàn thị trấn; các ban, ngành đoàn thể, thôn, tổ dân phố tiếp tục tổ chức lao động cộng sản ít nhất 01 lần/tháng. Quan tâm công tác phát triển đảng viên, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu giao ước thi đua đã ký kết. Đồng thời, tăng cường công tác quản lý đất đai, khai thác khoáng sản trên địa bàn thị trấn, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội./.

Tác giả: Hoàng Công - Thị trấn Việt Quang