Kỳ họp thứ Tám HĐND xã Hữu Sản nhiệm kỳ 2021 – 2026

Thứ hai - 01/01/2024 02:07
     Chiều ngày 29/12/2023, Hội đồng nhân dân xã Hữu Sản khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ Tám. Đồng chí Nguyễn Công Viên, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã tới dự.

Kỳ họp đã thông qua Báo cáo của UBND xã về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, Báo cáo quyết toán thu, chi ngân sách địa phương năm 2023, Báo cáo của HĐND xã về kết quả hoạt động của HĐND năm 2023; chương trình công tác năm 2023 và các Ban của HĐND xã, Thông báo của Uỷ ban MTTQ xã về công tác tham gia xây dựng chính quyền năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024, Báo cáo thẩm tra các văn bản trình tại kỳ họp của Ban pháp chế, Ban kinh tế xã hội, Báo cáo về tình hình thực hiện thu, chi ngân sách địa phương năm 2023, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2024...

Đ/c: Nguyễn Công Viên, UV BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện phát biểu tại kỳ họp
    Phát biểu tại kỳ họp đồng chí Nguyễn Công Viên, UV BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, nhấn mạnh đây là kỳ họp có nhiều nội dung, chương trình quan trọng đề nghị Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND xã Hữu Sản, các ông (bà) đại biểu HĐND xã khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và các đại biểu dự kỳ họp nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy tính dân chủ, tập thể tham gia vào các báo cáo, tờ trình, nghị quyết trình kỳ họp nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2023 đã đề ra.
    Kỳ họp cũng đã thảo luận các báo cáo thông qua tại kỳ họp đa số các ý kiến đều đánh giá cao kết quả mà toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Hữu Sản đã đạt được trong năm 2023, và đề nghị điều chỉnh một số chỉ tiêu phát kinh tế - xã hội năm 2024./.

Tác giả: Hà Cường - xã hữu Sản