Các trường học xã Việt Hồng khai giảng năm học mới

Thứ ba - 05/09/2023 03:41
    Hòa chung không khí chào đón năm học 2023-2024 trong toàn huyện, các trường học của xã Việt Hồng đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới với không khí phấn khởi và trang trọng.

Dự buổi lễ khai giảng có các đồng chí trong đoàn công tác số 5 của huyên; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Việt Hồng đã đến dự và tặng hoa chúc mừng khai giảng năm học mới.

Tại Lễ Khai giảng, các đồng chí lãnh đạo, các thầy cô giáo và các em học sinh trên địa bàn xã đã được nghe thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Nguyễn Văn Thưởng; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trường học đã phát biểu bài diễn văn khai giảng với lời nhắn nhủ tới các em học sinh, không có sự thành công nào thực sự dễ dàng trên con đường chinh phục tri thức và rèn luyện bản thân.

Kết thúc buổi lễ khai giảng, trường Mầm non Việt Hồng đã tổ chức các hoạt động vui chơi cho các cháu mầm non tạo không khí vui tươi, phấn khởi để bước vào năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học của năm học 2023 – 2024./.

Tác giả: Lại Tâm - xã Việt Hồng