Trường PTDTBT TH&THCS đồng tiến Khai giảng năm học 2023-2024

Thứ hai - 04/09/2023 23:56
      Hòa chung với không khí của cả nước trong ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 05/9, Trường PTDTBT TH & THCS Đồng Tiến tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2023-2024. Đến dự và chung vui với Thầy và trò nhà trường có Đ/c Phạm Văn Tuyên – Chánh Văn phòng HĐND, UBND huyện Bắc Quang; Lãnh đọa cấp ủy chính quyền xã Đồng Tiến, Hội cha mẹ học sinh nhà trường, đại diện các thôn bản trên địa bàn xã.

Lãnh đạo địa phương đánh trống khai trường
      Trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội trường. Đ/c Lý văn Phúc - Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tiến đã gióng lên hồi trống khai trường đón chào năm học mới. Tiếng trống thể hiện khí thế và quyết tâm của tập thể sư phạm nhà trường cùng đồng lòng thực hiện tốt mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học mới.

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng
     Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã, đại diện các cơ quan, doanh nghiệp đã tặng quà chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của chính quyền địa phương và các cấp, các ngành. Thầy và trò trường PTDTBT TH & THCS Đồng Tiến sẽ quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành nhiệm vụ năm học 2023-2024./.

Tác giả: Hoàng Linh - xã Đồng Tiến