Xã Tân Lập chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới 2023 - 2024

Thứ năm - 10/08/2023 22:16
     Măm học 2023 - 2024 sắp bắt đầu, để đảm bảo điều kiện tốt nhất đón các em vào năm học mới, xã Tân Lập đã và đang tập trung mọi nguồn lực tổ chức tu sửa trường lớp, mua sắm thêm trang thiết bị dạy và học. Đến nay công tác chuẩn bị cho năm học mới của xã Tân Lập đã cơ bản hoàn thành.

Công tác chuẩn bị của trường Mầm non Tân Lập

Các đơn vị trường học của xã đã chủ động tổ chức lao động, vệ sinh trường lớp học; chuẩn bị cơ sở vật chất như bàn ghế, sách giáo khoa. Đôi với công tác thực hiện trường bán trú. Các trường đã tổng vệ sinh, chuẩn bị các điều kiện để đón học sinh về ở bán trú, với mục tiêu đảm bảo cho việc đón các cháu trở lại trường với điều kiện tốt nhất.

Công tác chuẩn bị của trường Tân Lập

Trường PTDTBT Tiểu học đẩy nhanh tiến độ sửa chữa cơ sở vật chất phụ vụ năm học 2023-2024
    Để thực hiện tốt hơn công tác chuẩn bị  đón các cháu học sinh ở các bậc học tới trường, đảm bảo theo đúng kế hoạch và chuẩn bị cho công tác khai giảng năm học mới 2023 - 2024, Ủy ban nhân dân xã Tân lập yêu cầu các trường học khẩn trương hoàn thiện các hạng mục sửa chữa nhỏ; xây dựng kế hoạch phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội xã, Ban quan lý các thôn tuyên truyền, vận động các cháu, em học sinh đi học đều ngay từ đầu năm học và chuẩn bị các điều kiện cho các cháu học sinh có thể ăn ở, lưu trú tại trường theo đúng quy định, đồng thời chuẩn bị tốt các điều kiện cho khai giảng năm học mới 2023-2024 an toàn, tiết kiệm, không phô trương, phát huy được ý nghĩa của ngày tựu trường./.

Tác giả: Quang Thắng - xã Tân Lập