Vĩnh Tuy phát động Tuần lễ học tập suốt đời

Thứ ba - 03/10/2023 05:09
Vĩnh Tuy phát động Tuần lễ học tập suốt đời
Chiều ngày 2/10, Ủy ban nhân dân thị trấn Vĩnh Tuy tổ chức Lễ phát động "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời; Kỷ niệm “Ngày khuyến học Việt Nam 02/10” năm 2023.

Thị trấn Vĩnh Tuy xác định chủ đề của Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 là “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”. Tại Lễ phát động, lãnh đạo UBND thị trấn kêu gọi toàn thể người dân phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc. Mỗi người dân, mỗi dòng họ, mỗi cộng đồng dân cư cần nhận thức được tầm quan trọng của việc học, tự học, đặc biệt trên không gian mạng, tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập suốt đời của người dân.

Tại lễ phát động Hội khuyến học thị trấn Vĩnh Tuy đã trai tặng khen thưởng cho 6 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi các cấp; khen thưởng 31 học sinh có thành tích cao, đạt giải trong các kỳ thi cấp huyện, cấp tỉnh năm học 2022 -2023.

Tổ chức phát động quyên góp ủng hộ Quỹ khuyến học năm 2023 tại buổi lễ được số tiền 4.980.000đ./.

Tác giả: Khánh My - Thị trấn Vĩnh Tuy