Công an Bắc Quang tạm giữ hình sự đối tượng mua bán trái phép chất ma tuý

Thứ năm - 19/10/2023 22:36
    Công an huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang bắt quả tang đối tượng M.V.T, sinh năm 1993, trú tại xã Kim Ngọc, có hành vi sử dụng trái phép chất ma tuý tại xã Bằng Hành.

Nguyễn Văn Thực tại cơ quan điều tra
   Mở rộng điều tra, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bắc Quang đã khám xét khẩn cấp người và chỗ ở đối với Nguyễn Văn Thực, sinh năm 1980, trú tại thôn Kim Tiến, xã Bằng Hành, huyện Bắc Quang. Quá trình khám xét thu giữ 05 gói giấy màu trắng, có dòng kẻ, bên trong có chứa chất bột màu trắng dạng bột, nghi là ma túy Heroine.

Nguyễn Văn Thực cùng tang vật tại cơ quan điều tra
   Tại cơ quan Công an, đối tượng Thực khai nhận số tang vật thu giữ trên là ma tuý loại Heroin. Tiến hành cân tịnh, tổng khối lượng tang vật thu giữ của đối tượng 0,278g ma tuý loại Heroin. Công an huyện Bắc Quang đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Thực để điều tra, xử lý theo quy định./.

Tác giả: Minh Đức - CA huyện Bắc Quang