Đại hội Hội Liên Hiệp thanh niên xã Hữu Sản lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Thứ sáu - 26/04/2024 05:36
    Sáng ngày 26/4/2024, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Hữu Sản tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Dự tặng hoa chúc mừng có đồng chí Nguyễn Công Viên, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Bắc Quang, lãnh đạo Huyện đoàn Bắc Quang, Đảng uỷ, chính quyền, đoàn thể xã và 50 đại biểu chính thức về dự đại hội.

Toàn cảnh Đại hội
    Nhiệm kỳ qua, công tác Hội và phong trào thanh niên xã Hữu Sản tiếp tục được giữ vững và có bước phát triển mới, đạt được nhiều kết quả quan trọng, tạo sự chuyển biến mới về mọi mặt hoạt động, được tổ chức Đoàn, Hội cấp trên ghi nhận và đánh giá cao. Nội dung, hình thức hoạt động có nhiều đổi mới, công tác phối hợp được thực hiện chặt chẽ, hiệu quả hơn; hội viên, thanh niên tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, điều hành của chính quyền; tích cực rèn luyện, lao động, sản xuất, trở thành lực lượng tiên phong, xung kích trong mọi hoạt động tại địa phương. Hội đã tổ chức tuyên truyền, triển khai các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với các hội viên, thanh niên luôn năng động, sáng tạo, tích cực, áp dụng khoa học, kỹ thuật vào phát triển kinh tế; hăng hái tham gia các chương trình, các phong trào thanh niên tình nguyện, qua đó đã góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Nguyễn Công Viên, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Bắc Quang tặng hoa chúc mừng Đại hội
     Nhiệm kỳ 2024 - 2029, Hội Liên hiệp thanh niên xã Hữu Sản xác định tiếp tục xây dựng lớp thanh niên có lý tưởng cách mạng, giàu lòng yêu nước, có đạo đức, lối sống lành mạnh, tiên phong, gương mẫu, tuân thủ Hiến pháp và pháp luật. Củng cố tổ chức hội vững mạnh, mở rộng mặt trận tập hợp đoàn kết thanh niên. Không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng tổ chức và hiệu quả hoạt động của Hội LHTN. Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên đi đầu tham gia phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng ở địa phương góp phần xây dựng xã Hữu Sản đạt chuẩn nông thôn mới năm 2024.

Hội  LHTN huyện tặng hoa chúc mừng đại hội
    Tại Đại hội, các đại biểu đã hiệp thương chọn cử 13 đồng chí vào Ban chấp hành Hội LHTN xã Hữu Sản lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029; hiệp thương cử 6 đại biểu chính thức đi dự Đại hội Hội liên hiệp thanh niên huyện./.

Tác giả: Hoàng Khá - Trung tâm VHTT&DL