Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên xã Việt Vinh lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Thứ tư - 24/04/2024 04:34
   Sáng ngày 24/4/2024, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (LHTN) xã Việt Vinh đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029. Đồng chí Hoàng Thị Vân – Phó giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, Seo Thu Trang - Phó Bí thư Huyện đoàn, lãnh đạo Đảng ủy đã đến dự; về dự địa hội có 55 đại biểu tiêu biểu đại diện cho thanh niên trên địa bàn xã Việt Vinh.

Các em thiếu niên nhi đồng chào mừng đại hội
   Trong nhiệm kỳ qua, Hội LHTN Việt Nam xã Việt Vinh đã vượt qua mọi khó khăn, khuyến khích thanh niên tham gia tích cực vào các phong trào như "Tôi yêu Tổ quốc tôi", "Thanh niên sống đẹp, sống có ích", "Thanh niên sáng tạo, khởi nghiệp", "Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng", "Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp"... đã tạo ra nhiều thành tựu đáng kể, đã xuất hiện nhiều đoàn viên thanh niên làm kinh tế xuất sắc như mô hình nuôi giun quế của anh Nguễn Quốc Việt, và chi đoàn thôn Minh Thắng với thu nhập 150 triệu/năm. Hội LHTN Việt Nam xã Việt Vinh cũng đã tổ chức nhiều hoạt động mang lại kết quả đáng chú ý. Điển hình là việc tổ chức các buổi tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống theo hiến pháp và pháp luật cho thanh niên; duy trì hiệu quả các câu lạc bộ như "Thanh niên bảo vệ môi trường", "Thanh niên với văn hóa giao thông"; cũng như mô hình "Thực hiện nếp sống văn minh trong tổ chức việc cưới". Chủ động phối hợp với các cơ quan, đoàn thể xã triển khai các công trình, phần việc liên quan đến thanh niên, xã hội hóa xây dựng các công trình thể dục thể thao, xây dựng đường giao thông liên thôn cũng như các công trình dân sinh trong xây dựng nông thôn mới, tổ chức tốt công tác thăm hỏi, động viên, và tiễn đưa thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân.

Bí thư Đảng ủy xã Việt Vinh phát biểu chỉ đọa đại hội
   Trong nhiệm kỳ 2024-2029, Hội LHTN Việt Nam xã Việt Vinh đã đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể, phấn đấu hoàn thành 9 chỉ tiêu trọng tâm bao gồm: việc tăng cường giáo dục chính trị, lịch sử cách mạng cho hội viên và thanh niên, duy trì các hoạt động thanh niên tình nguyện, và thúc đẩy sự tham gia của thanh niên vào các hoạt động của Đoàn - Hội. Tiếp tục thực hiện mô hình phân loại rác thải tại nguồn và tăng cường sự tham gia của thanh niên trong xây dựng nông thôn mới.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng thành công của đại hội
   Đại hội đã hiệp thương cử đại diện cho các chi hội tham gia Ủy ban Hội LHTN xã Việt Vinh nhiệm kỳ 2024 - 2029; hiệp thương cử đoàn Đại biểu dự Đại hội cấp trên./.

Tác giả: Lục Thắng - xã Việt Vinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE

Cổng TTĐT Chính phủ
Tuyển dụng
Bộ pháp điển
Chung tay cải cách
Cổng TTĐT tỉnh HG
Hệ thống văn bản
Công báo
Danh bạ
Mail
Lấy ý kiến
Lịch công tác
Công khai ngân sách
Tiếp nhận ý kiến
Công khai danh sách hội đồng
Ý kiến cử tri
Ủng hộ nạn nhân chất độc da cam
CSDL Quốc Gia
Phòng chống thiên tai
Thông báo 1
Công khai 1
Công khai 2

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập14
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm11
  • Hôm nay3,419
  • Tháng hiện tại76,366
  • Tổng lượt truy cập1,984,235
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây