UBND huyện Bắc Quang công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Thứ sáu - 08/03/2024 05:15
     Ngày 8/3, UBND huyện Bắc Quang đã tổ chức công bố các Quyết định về công tác cán bộ đơn vị Phòng GD&ĐT. Dự buổi công bố có đồng chí Ngô Văn Hiếu, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức, Phòng Nội vụ, lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND huyện, chính quyền các xã thị trấn, tập thể Ban giám hiệu, chủ tịch Công đoàn các đơn vị.

Tại Lễ công bố các đại biểu đã nghe Trưởng phòng Nội vụ huyện công bố các Quyết định bổ nhiệm lại lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo; Quyết định bổ nhiệm mới; Quyết định luôn chuyển các trường, Mầm non Đồng Yên; Mầm non Hoa Mai, Mần non Việt Quang 1; Tiểu học Việt Vinh, Tiểu học Vĩnh Phúc, Tiểu học Đông An và Tiểu học Vô Điếm.

Trao Quyết định và giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang Ngô Văn Hiếu, đánh giá cao những đóng góp cho sự nghiệp trồng người của các đồng chí được bổ nhiệm mới, điều động, luôn chuyển đợt này. Đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường đoàn kết nội bộ, phát huy trí tuệ sẵn có vận dụng vào thực tiễn tại đơn vị mới, công tác mới, từng bước đưa sự nghiệp giáo dục huyện Bắc Quang ngày một đi lên, xứng đáng với danh hiệu huyện tốp đầu trong sự nghiệp trồng người của tỉnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đặng Quang Nhận, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Việt Vinh thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, luôn chuyển lần này đã cảm ơn sự tin tưởng của Huyện ủy, UBND huyện và xin hứa không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, kiên định, vững vàng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Thanh Bình - Trung tâm VHTT&DL